สินค้าปลายจวัก


รับจ้างผลิตสินค้า

รับจ้างผลิตสินค้า (OEM) และ บริการให้คำปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์อาหาร

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการ OEM ที่มั่นใจได้ เรายินดีให้บริการทุกกระบวนการผลิตอาหารรับจ้างผลิตสินค้า และ พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์อาหาร

กลุ่มน้ำปลาร้า

น้ำปลาร้าต้มสุก

น้ำปลาร้าปรุงสุก หอม อร่อย สะอาด สะดวก ใช้ปรุงรสอาหาร เช่น ส้มตำ ยำ แกง ผัด สะอาด ถูกหลักอนามัย สะดวก พกพาง่าย ปลอดภัย น้ำปลาร้าหอม ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว ไม่เหม็นติดมือ กลิ่นหอม รสอร่อย กลมกล่อม ผลิตจากปลาคุณภาพชั้นดี ได้รับมาตรฐาน GMP HACCP HALAL

น้ำปลาร้าต้มสุก สูตรข้าวคั่ว ขวดบีบ

ปลาร้าพาสเจอไรซ์ ขวดบีบ มัลติเลเยอร์หนาสามชั้น อากาศไม่ไหลผ่าน ทนแสงได้ เทียบเท่ากับขวดแก้ว ทำให้อายุปลาร้าอยู่ได้นานถึงสองปี

น้ำปลาร้าต้มสุก สูตรรำข้าว ขวด PET

ปลาร้าพาสเจอไรซ์ มีอายุการจัดเก็บหนึ่งปี เมื่อตั้งทิ้งไว้จะไม่ตกตะกอน เนื่องจากความเข้มข้นของเนื้อปลามีความสมดุลกับน้ำปรุงรส

น้ำปลาหวาน

น้ำปลาหวาน สูตร แซ่บนัวร์

น้ำปลาหวาน จัดเป็นอาหารสมุนไพรที่คนไทยรู้จักและคุ้นเคยกันดี ให้รสชาติหอม หวานของน้าตาลมะพร้าวนำ มาเคี่ยวกับน้าปลาร้าเติมส่วนประกอบอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี ผ่านกรรมวิธีการผลิตเพื่อให้สามารถเก็บรักษาได้นาน โดยไม่ใช้วัตถุกันเสีย และ ยังคงรสชาติที่กลมกล่อม

ปลาร้าสับ

ปลาร้าสับทรงเครื่อง

ปลาร้าสับทรงเครื่อง รสชาติสุดแซ่บ เข้มข้นอร่อยจัดจ้าน มีกลิ่นหอมซึ่งหอมถึงเครื่องสมุนไพรต่างๆและสามารถเก็บไว้ได้นาน

กลุ่มมายองเนส และ น้ำสลัด เพื่อสุขภาพ

มายองเนส และ น้ำสลัด

มายองเนส และ น้ำสลัดเพื่อสุขภาพหลากหลายรสชาติ ผลิตแบบโฮมเมดจากวัตถุดิบท่ีได้รับการคัดสรรมาอย่างดีด้วยความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต

กลุ่มซอสพาสเจอร์ไรส์

ซอสพาสเจอร์ไรส์

ซอสพาสเจอร์ไรส์ทั้งหมดของเราคัดสสรรอย่างดี และผลิตมาจากวัตถุดิบคุณภาพนานาชนิด

มากกว่า 30 ปี จากโรงหมักพื้นบ้าน โรงหมักปลาร้าป้าสาย สู่โรงงานแปรูปครบวงจร บริษัท เนทีฟ ฟู้ด จำกัด ภายใต้แบรนด์ “ปลายจวัก”